สูตรเด็ดป้องกันการเสียหายที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์มือชั้นยอด กับ ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง

การเลือกตู้คอนเทนเนอร์ใหม่ไม่ได้แสดงว่าคุณจะได้รับความสดใหม่จากโรงงาน. ในประเทศสหรัฐอเมริกาคอนเทนเนอร์ใหม่ล่าสุดที่คุณสามารถซื้อได้เรียกว่าคอนเทนเนอร์แบบท่องเที่ยวเดียว. ตู้คอนเทนเนอร์ เหล่านี้คือตู้คอนเทนเนอร์ที่ถูกผลิตขึ้นในต่างประเทศเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์และก็จัดส่งไปยังอเมริกา ภายหลังถ่ายสินค้าแล้วจะมีการลงบัญชีขาย. ยิ่งกว่านั้นคอนเทนเนอร์ใหม่จะมีหน่วยที่ราคาแพงสูงยิ่งกว่าเสมอ. ผู้ขายสําหรับตู้คอนเทนเนอร์เหล่านั้นอาจส่งเสียงเชียร์สําหรับตู้คอนเทนเนอร์ใหม่เพราะระยะขอบ.

ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้แต่ตู้คอนเทนเนอร์ที่ถือได้ว่า "ใหม่" ก็ถูกนํามาใช้. พวกเขายังคงอยู่ในภาวะที่ดีและก็มีชีวิตยืนยาว (ราว 30 ปี) ล่วงหน้า. แม้กระนั้นในบางครั้งการซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วเป็นทางเลือกที่มีเหตุผลกว่า.

มีแนวทางกล้วยๆสองสามแนวทางที่จะสามารถช่วยคุณตัดสินใจระหว่างสองตัวเลือกนี้และก็ตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณเลือกถูกแล้ว.

1. ภาวะตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วหรือตู้คอนเทนเนอร์มือสองมักจะอยู่ในสภาพบรรเจิด แม้กระนั้นซัพพลายเออร์ไม่รับประกันว่าจะไม่มีสิวรอยบุบหรือพื้นผิวที่ขึ้นสนิม. ถ้าหากลักษณะภายนอกมีความสําคัญต่อคุณตู้คอนเทนเนอร์ใหม่อาจเป็นช่องทางที่ดียิ่งกว่าเพราะใช้สําหรับการเดินทางครั้งเดียวเพียงแค่นั้น.

โดยทั่วไปแล้วผู้เดินทางคนเดียวอยู่ในภาวะราวกับใหม่. มักจะมีหลักฐานการร่อยหรอน้อยเพราะไม่ได้สัมผัสกับส่วนประกอบอย่างยิ่งในระหว่างการเดินทางไปที่ต่างประเทศหลายครั้งหรือใช้สําหรับการจัดเก็บเพิ่มเติม.

เว้นเสียแต่อายุขัยที่ยาวนานแล้วคุณไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจกับตู้คอนเทนเนอร์ใส่ใหม่ในแง่ของการแปดเปื้อนสารเคมีที่ไม่รู้จัก. ในทางกลับกันตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วอาจถูกนํามาใช้เพื่อสำหรับการขนส่งสินค้าที่เป็นพิษซึ่งหมายความว่าการดูแลและรักษาเพิ่มเติมอีกอาจเป็นไปตามลําดับ. ปัจจัยนี้มีความสําคัญอย่างมากถ้าเกิดคุณตั้งมั่นจะใช้ตู้คอนเทนเนอร์เป็นหลักที่นั่งเล่น.

คุณสามารถรับตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วแล้วก็ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่จากการขนส่งสินค้าหรือ บริษัท ขนส่ง. บริษัท จำนวนมากอาจเสนอหนทางสําหรับวิธีขายตู้คอนเทนเนอร์พวกนั้น.

2. ใหม่กับ. ใช้ราคาคอนเทนเนอร์

ต่อจากเงื่อนไขของคอนเทนเนอร์งบประมาณของคุณจะมีผลต่อการตัดสินใจของคุณว่าจะเลือกใช้หรือตู้คอนเทนเนอร์ใหม่.

ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่มักจะราคาแพงระหว่าง $ 3,000 ถึง US $ 5,000. ในขณะเดียวกันตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วราคาแพงราว 2,000 ดอลลาร์สหรัฐถึง 2,500 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นอยู่กับขนาดคุณสมบัติแล้วก็ความจำเป็นของตลาดในปัจจุบัน.

นี่เป็นการวัดค่า ballpark สําหรับคอนเทนเนอร์แบบท่องเที่ยวเดียว:

20 Foot Shipping Container: ค้าปลีกที่ US $ 3,000 (ราคาโรงงานในเอเชียอยู่ที่โดยประมาณ $ 2,450)

40 Foot Standard Shipping Container: ค้าปลีกที่ US $ 4500 (ราคาโรงงานในทวีปเอเชียอยู่ที่โดยประมาณ $ 3969)

ตู้คอนเทนเนอร์ High Cube มาตรฐาน 40 ฟุต: ขายปลีกที่ US $ 5,000 (ราคาโรงงานในเอเชียอยู่ที่ประมาณ $ 4189)

ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วหรือใหม่จะมีคุณลักษณะเช่นเดียวกัน แต่ว่าราคาแตกต่างกัน. ตู้คอนเทนเนอร์สําหรับขายส่วนมากเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้ว.

image

3. การใช้ความสามารถ

ตู้คอนเทนเนอร์บรรจุแบบท่องเที่ยวเดียวเหมาะอย่างยิ่งหากสุนทรียภาพมีความสําคัญหรือหากคุณกําลังมองหาหน่วยที่มีความคงทนและก็ประสิทธิภาพในระดับสูงสุด.

มักจะขายในสีทึบหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบสําหรับโครงงานอย่างเช่นบ้านตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสํานักงานหรือห้องอาหาร. นอกเหนือจากนั้นยังมีข้อดีของการปรับปรุงแก้ไขและดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขด้วยคอนเทนเนอร์ใหม่.